You are currently viewing Nóng tai phải ở Nam và Nữ điềm báo gì?
giải mã điềm báo nóng tai phải

Nóng tai phải ở Nam và Nữ điềm báo gì?

Nóng tai phải hay bị nóng tai phải không biết lý do. Liệu phải chăng đây là một điềm báo và bạn cần một câu trả lời? Hãy tham khảo ngay hiện tượng nóng tai phải chi tiết ở đây!

Nóng tai phải điềm báo?

Nóng tai phải là điềm báo tốt hay xấu nó sẽ cần được tham khảo khá nhiều về khung giờ bị nóng, hay khoảng thời gian mà hiện tượng này xảy ra. Nhưng xét trên cơ sở chung nó là điềm báo xấu mà bạn sẽ cần tham khảo để phòng tránh.

Nóng tai phải

Không như mắt giật phải, thì dấu hiệu nóng tai phải ở nữ và nam đều giống nhau:

1.Từ 23h đến 1h đêm (giờ Tý)

Trường hợp bạn gặp phải nóng tai phải trong khung giờ Tý tức 23 giờ đến 1 giờ đêm. Đây sẽ điềm báo tốt lành về may mắn xảy ra trong tương lai nhất với sự nghiệp hay dự định sắp được hoàn thành. Cụ thể, nếu bạn đang đầu tư cái gì đó sẽ sớm về bờ, hoặc nếu bạn dự tính mua món hàng, sản phẩm đây sẽ là thời điểm hợp lý.

2. Từ 1h đến 3h sáng (giờ Sửu)

Nếu bạn gặp trường hợp tai phải nóng trong giờ Sửu tức 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng, theo hướng tâm linh, đây sẽ là điềm báo nhằm ám chỉ rằng trong tương lai bạn sẽ đối mặt với một vài vấn đề khó khăn, có thể sắp xảy ra cãi vả trong công việc hoặc với gia đình…Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục điều đó bằng giao tiếp hài hoà, tránh xảy ra cãi vả để ngăn chuyện đó có thể xảy ra. Hoặc đây cũng có thể là điểm báo có người đang nhớ nhung tới bạn.

3. Từ 3h – 5h sáng (giờ Dần)

Tai phải cảm thấy bị nóng ran lúc sáng sớm từ 3h – 5h sáng thường đây là một điềm báo tốt lành, hạnh phúc và tài lộc. Nếu bạn đang kinh doanh thì trong thời gian tới sẽ gặp nhiều vận may, công việc làm ăn thuận lợi.

Do đó, bạn hãy giữ vững lập trường và nghiêm túc làm việc để nhận được thành quả như mong đợi. Việc nóng tai chỉ là một điềm báo và điều quan trọng chỉ có khi bạn dám thực hiện mới đem lại kết quả tốt.

4. Từ 5h – 7h sáng (giờ Mão)

Nếu bạn cảm thấy bị nóng phần vành tai phải vào khung giờ này thì đừng lo lắng, vì đây là điềm báo tốt có thể bạn trong tương lai bạn sẽ có lộc ăn uống hoặc gặp gỡ lại bạn cũ sau lâu ngày xa cách.

5. Từ 7h- 9h sáng (giờ Thìn)

Theo tử vi tướng số, biểu hiện nóng tai trong khu giờ từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng đây là điềm báo đặc biệt may mắn và rất tốt. Có thể trong vài giờ tới bạn sẽ gặp lại bạn từ phương xa trở về. Tuy nhiên, vẫn có rủi ro không hiếm gặp đây sẽ là báo hiệu gặp phải chuyện thị phi. Vì vậy, bạn nên cẩn thận ăn nói và hạn chế việc xích mích với ai đó.

6. Từ 9h đến 11h trưa (giờ Tị)

Theo phong thuỷ, đây là dạng điềm báo xấu. Cụ thể, khi tai bị nóng ở khung giờ này, thường là do người thân đang gặp rắc rối về chuyện tiền bạc, cần sự trợ giúp của bạn. Nên nếu có ai thỉnh cầu bạn hỗ trợ hãy cố gắng giúp bằng nhiều cách để tích đức dương nhé. Vì sau vấn đề này bạn có thể gặp nhiều sự may mắn trong tương lai.

7. Từ 11h đến 13h (giờ Ngọ)

Theo phong thuỷ hiện hành, nếu bạn thấy tai phải bị nóng trong giờ 11h trưa đến 1 giờ chiều, Thì hãy chú ý nhiều hơn đến lời nói của mình, vì rất có thể bạn đang có đôi lời hiềm khích có nguy cơ gây mất lòng với mọi người xung quanh. Nhìn chung, hãy cố gắng kiểm soát lời nói của mình để tránh những hoạ khẩu có thể đem lại.

8. Từ 13h đến 15h (giờ Mùi)

Trong trường hợp bị nóng tai phải vào giờ Mùi từ 1 giờ trưa tới 3 giờ chiều. Đa phần, bạn nên chú ý, vì đây là điềm báo hiệu xích mích với người thân. Nếu vợ hoặc người yêu bạn có nhờ điều gì, hãy tranh thủ làm sớm để tránh tình trạng xích mích khó hòa giải trong tương lai. Nhìn chung, cư xử khéo léo, làm việc nhanh chóng đều đem lại kết quả tốt.

9. Từ 15h đến 17h (giờ Thân)

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc, kinh doanh mà tai phải nóng lên ở khung giờ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Thì đây là điềm cực tốt, có thể bạn sắp gặp tri kỷ, quý nhân hỗ trợ cho công việc kinh doanh đang bị vướng bận.

10. Từ khung giờ Dậu 17h – 19h

Đây là dấu hiệu đnag có người “thầm thương trộm nhớ” bạn nhưng không ngỏ lời. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tìm hiểu hay gặp gỡ, đừng tại thổ lộ tâm ý của mình trong thời gian này. Bởi tỉ lệ chinh phục người ấy trong khung giờ này có thể lên tới 94% đó.

11. Ở khung giờ Tuất từ 19h – 21h

Nếu bạn gặp tình trạng tai phải nóng vào giờ Tuất từ 19 giờ đến 21 giờ thì đây là điềm báo tiền tài và tài lộc. Vì vậy, bạn hãy cố gắng làm tốt công việc được giao của mình, đừng vội quá vui mừng và chủ quan hay thất trách trong công việc lúc này.

12. Từ 21h – 22h giờ hợi

Nhìn chung, tình trạng nóng tai phải trong khung giờ này đều liên quan tới sức khoẻ, đây là điểm báo bạn đang gặp áp lực trong cuộc sống. Bạn hãy chú ý hơn đến công việc và cuộc sống hàng ngày của mình, tạo ra sự cân bằngn hé.

Con số may mắn khi bị nóng tai phải

Hiện tượng nóng tay phải

Theo thống kê, hiện tượng nóng tai phải hay trái của mỗi người theo khung giờ thường có những con số lần lượt 28, 82, 86, 68.

Kết bài

Trên đây là toàn bộ nội dung của “Nóng tai phải” là điềm báo gì? Mong rằng qua bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn phòng ngừa những điều xấu trong tương lai. Xem thêm các thông tin hay tại Linkday nhé bạn.