You are currently viewing Sinh năm 1954 bao nhiêu tuổi? Xem tử vi chi tiết, chính xác nhất
Sinh năm 1954 bao nhiêu tuổi? Xem tử vi chi tiết, chính xác nhất

Sinh năm 1954 bao nhiêu tuổi? Xem tử vi chi tiết, chính xác nhất

Năm 1954 – Giáp Ngọ được bắt đầu từ ngày 3/2/1954 đến ngày 23/1/1955 dương lịch

Vận mệnh, tuổi hợp, màu hợp và hướng hợp của người sinh năm 1945 là gì? Hãy cùng Linkday tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Người sinh năm 1954 là tuổi gì? Mệnh gì? 

Muốn biết sinh năm 1954 là tuổi con gì ta cần nắm rõ cả lịch âm và lịch dương. Năm 1954 dương lịch bắt đầu từ 03/02/1954 đến 23/01/1955. Đối với âm lịch, năm 1954 bắt đầu từ 1/1/1954 đến hết ngày 30/12/1954.

Dựa vào đó, ta trả lời được câu hỏi sinh năm 1954 tuổi gì. Những người sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ, cầm tinh con ngựa. Tuổi này thuộc thiên can Giáp và địa chi Ngọ.

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 mang những đặc trưng dễ nhận biết. Họ nhanh nhẹn, tháo vát, hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo. Tuổi Giáp Ngọ luôn gan dạ, dũng cảm, không ngại mọi khó khăn, thử thách.

Người sinh năm 1954 mệnh Kim, Sa Trung Kim, nghĩa là vàng trong cát. Như vậy có thể thấy, những người này ưa thích cuộc sống kín đáo, một mình. Họ ít khi chia sẻ với người khác về bản thân, đôi khi trở nên lạnh lùng. Chính điều này khiến họ luôn cảm thấy cô đơn, lạc lõng.

Tuy nhiên bù lại, họ luôn nung nấu những khát khao cháy bỏng, tính kỷ luật cao. Vì vậy tuổi Giáp Ngọ thường được tận hưởng cuộc sống đúng như ý muốn của mình.

2. Vận mệnh của người sinh năm 1954

Nam sinh năm 1954

Cuộc đời: Những người nam sinh năm Giáp Ngọ 1954 thường sẽ có cuộc đời vô cùng suôn sẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn về mọi khía cạnh từ công danh, sự nghiệp tới tài lộc.

Tình duyên: Đường tình duyên của nam tuổi Giáp Ngọ có nhiều biến đổi, tuy nhiên tùy vào từng tháng sinh âm lịch mà sẽ có sự khác nhau:

  • Sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch: Cuộc đời bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên thì mới có được hạnh phúc.
  • Sinh vào tháng 4, 8 âm lịch: Những người sinh tháng này thường sẽ có được cuộc tình hạnh phúc, bền chặt.
  • Sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch: Đường tình duyên của những người sinh các tháng này khá lận đận bởi họ phải trải qua tới ba lần thay đổi lương duyên thì mới có được hạnh phúc viên mãn.

Gia đạo và sự nghiệp: Người nam sinh năm 1954 thường gia đạo rất yên ấm. Khi đến tuổi trung vận, đường công danh ngày một mở rộng và càng về hậu vận thì sẽ càng phát triển về cả sự nghiệp cũng như tài lộc.

Nữ sinh năm 1954

Cuộc đời: Những người nữ tuổi Giáp Ngọ thường sẽ có cuộc đời suôn sẻ, may mắn. Khi đến trung vận thì đường công danh sự nghiệp ngày càng tươi sáng, đến hậu vận thì đã có vị thế nhất định trong xã hội và tài lộc sung túc. 

Tình duyên: Đường tình duyên của nữ 1954 sẽ phụ thuộc vào từng tháng sinh âm lịch mà sẽ có diễn biến khác nhau, có người may mắn được hưởng hạnh phúc nhưng có người lại phải lận đận, gian truân, đổi đến mấy lần đò.

  • Sinh tháng 1, 11 âm lịch: Cuộc đời những người sinh trong hai tháng này có thể phải trải qua ba lần thay đổi lương duyên.
  • Sinh tháng 2, 5, 6, 9, 10 âm lịch: Cuộc đời sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
  • Sinh tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch: Những người sinh vào nhóm tháng này vô cùng may mắn bởi có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Gia đạo và sự nghiệp: Ở tiền vận, gia đạo của những người nữ tuổi Giáp Ngọ không được êm ấm, vẫn có xảy ra những mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên, đến trung vận và hậu vận thì cuộc sống lại ngày càng hạnh phúc, ấm êm. Bắt đầu từ trung vận, đường công danh sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Ngọ cũng gặp nhiều may mắn, có chỗ đứng vững vàng, cuộc sống đủ đầy và tài lộc rủng rỉnh. 

3. Tuổi Giáp Ngọ hợp màu gì?

Trong phong thuỷ, màu sắc yếu tố vô cùng quan trọng. Sử dụng màu sắc hợp sẽ thu hút năng lượng tích cực, vận may về tài lộc hay các mối quan hệ. Đặc biệt còn có khả năng cải thiện tinh thần, sức khoẻ. Dựa theo quy tắc tương sinh tương khắc và tử vi bản mệnh mà người ta có thể chỉ ra những màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm 1954:

Màu bản mệnh (Kim): Màu trắng, xám, ghi

Màu tương sinh (Thổ): Màu vàng sậm, nâu đất

Và màu không hộp/kỵ (Hoả): Màu đỏ, cam, hồng, tím.

4. Hướng hợp với người sinh năm 1954

Lựa chọn hướng hợp là một việc vô cùng quan trọng bởi theo quan niệm ông cha ta thì trước khi làm những việc trọng đại cần phải xem xét kỹ lưỡng tử vi, phong thuỷ để lựa chọn được hướng hợp với gia chủ.

Khi lựa chọn được hướng hợp có thể giúp cho gia chủ nhận được những năng lượng tích cực, may mắn và thuận lợi về mọi khía cạnh như: sức khỏe, tinh thần, sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Dưới đây là hướng tốt và xấu với cả nam và nữ tuổi Giáp Ngọ 1954:

Nam sinh năm 1954

  • Hướng tốt: Hướng Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí).
  • Hướng xấu: Hướng Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1954

  • Hướng tốt: Hướng Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Hướng Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Kết luận

Thông qua bài viết này, Linkday.vn đã chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng giúp bạn hiểu thêm về bản mệnh của người sinh năm 1954. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời được những thắc mắc của bạn và giúp bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai. Chúc bạn một ngày tốt lành!