You are currently viewing Sinh năm 1938 tuổi gì? Tuổi Mậu Dần hợp với tuổi nào?
Sinh năm 1938 tuổi gì? mệnh gì?

Sinh năm 1938 tuổi gì? Tuổi Mậu Dần hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1938 tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Mậu Dần hợp và kỵ với tuổi nào trong sự nghiệp, làm ăn, cưới sinh? Nếu như bạn sinh năm 1938 hoặc đang tìm kiếm các thông tin liên quan tới tuổi Mậu Dần. Thì đừng bỏ qua bài viết này, vì dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết nhất. Cùng Linkday giải mã phong thủy về tuổi Mậu Dần dưới đây.

Sinh năm 1938 tuổi gì?

Người sinh năm 1938 cầm tinh con Hổ – Mậu Dần. Kà kết hợp thứ 15 tỏng hệ thống đánh số Can Chi của người Châu Á. Kết hợp với Thiên can Mậu và địa chi Dần.

Những người sinh năm 1938 thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ tức là Đất Trên Thành. Mệnh Thổ tương sinh với mệnh kim và mệnh hỏa, tưởng khắc với mệnh thủy và mệnh Mộc. Trong ngũ hành, tương sinh có nghãi là hỗ trợ, giúp đỗ lẫn nhau phát triển. Còn tương khác là kỵ nhau, kìm hãm nhau để để tự mình phát triển. Vì thế, những người sinh năm 1928 tuổi Mậu Dận cần tránh 2 mệnh Thủy và Mộc.

Người sinh năm 1938 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1938, hợp với các tuổi: Nhân Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Cụ thế:

Trong công việc

Trong coogn việc làm ăn, Mậu Dần nên chọn lựa thuộc nhóm tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Kết hợp với những tuổi này người sinh năm 1938 không sợ việc làm ăn sẽ thua lỗ, kinh doanh thất bại. Sản xuất ra nhiều ý tưởng cho công việc kinh doanh thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận hơn. Từ đó, tiền tài, hanh thông, may mắn luôn ở bên cạnh.

Trong tình duyên

Nếu có dự định kết hôn thì những tuổi này sẽ rất hợp: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Ngoài hòa thuận về mặt tình cảm, những tuổi này còn giúp người sinh năm 1998 giàu sang phú quý và con cái ngoan hiền, tháo vát, thông minh.  Tiền bạc đủ đầy có thể lo cho cuộc sống của cả gia đình.

Xem thêm: Canh Dần 1950 hợp với tuổi nào lên duyên vợ chồng?

Người sinh năm 1938 khắc với tuổi gì?

Trong sự nghiệp làm ăn và hôn nhân cần tránh những tuổi sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân. Những tuổi này là tuổi đại kỵ với người sinh năm 1998. Khi làm ăn chung có thể gây thất thu, thậm chí phá sản. Còn kết hôn thì tình cảm nhanh phai nhạt, cãi vả liên miên, khó hòa thuận.

Mậu Dần hợp với con số nào? Màu sắc gì? Hướng hợp?

Con số hợp

  • Nam giới hợp với các số: 2, 5, 8, 9
  • Nữ giới hợp với các số 6, 7, 8

Màu sắc hợp

  • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ
  • Màu tương sinh: Màu đỏ, can, hồng, tím thuộc hành Hỏa

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1938

  • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
  • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
  • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
  • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng  Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Tính cách tuổi Mậu Dần 1938

Mậu Dần thuộc Mệnh Thổ, cho lên tính cách lúc nào cũng thức tế. Họ luôn tôn thời danh dự và làm việc chậm rãi. Họ la một hân viên cần mẫn, có tránh nhiệm trong công việc, sống có kỉ luật và viết tích trữ tiền của. Người sinh năm 1938 thường là kẻ cuồng công việc. Lúc nào cũng thấy họ đang trong tinh thần sãn sàng làm việc, chăn chỉ, chịu khó. Luôn đặt ra mục tiêu trong công việc cho mình và tự hoàn thành nó.

Người sinh năm 1938 có khả năng kiểm soát rất tốt cảm xúc đặt ra. Họ ít khi tức giận hay cáu gắt với mọi người. Cảm xúc của họ có bị dồn lên cao thì cũng sẽ cố gắng kìm ném xuống. Đặc biệt họ luôn là người thiện lượng, luôn muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Người Mậu Dần chính là một người bạn lý tưởng. Luôn biết cách quan tâm giúp đỡ bạn bè. Họ là người khá dễ tính và khá cẩn trọng trong các quyết định của mình

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp một số thông tin như người sinh năm 1938 tuổi gì? Mệnh gì và hợp với tuổi nào trong 12 con giáp. Mong rằng, bài viết này sẽ cùng cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Cuối cùng, Linkday xin chúc bạn một ngày tốt lành!