You are currently viewing Mơ thấy rắn điềm báo gì? Con số may mắn
Mơ thấy rắn điềm báo gì

Mơ thấy rắn điềm báo gì? Con số may mắn

Mỗi một giấc mơ đều gắn liền với một con số, điểm báo sắp xảy ra trong tâm linh. Vậy nếu một ngày bạn nằm mơ thấy rắn thì đây là điểm tốt hay xấu. Hãy cùng Linkday xem giải đáp nằm mơ thấy con rắn điềm báo gì?

Mơ thấy rắn là điềm báo gì?

Giấc mơ thấy rắn và điềm báo
Giấc mơ thấy rắn và điềm báo

Theo truyền miệng từ xưa đến nay, loài rắn là đại diện cho hai mặt tốt và xấu cân bằng nhau, rắn là loài động vật máu lạnh nhưng lại rất thông minh khi kiếm ăn và phòng tránh kẻ thù. Trong phong thủy, rắn được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh không ngừng , may mắn và tài lộc, quyền quý. Nên khi nằm mơ thấy rắn đây sẽ là một điềm báo hên, giúp người làm ăn gặp nhiều may mắn khi kinh doanh, tránh tà và hạn chế gặp tiểu nhân.

Luận lí giấc mơ thấy rắn và điềm báo

Như ở phần trên đã đề cập, tuy rằng bạn mơ thấy rắng là điềm báo tốt, nhưng nó cần phải xét dựa theo các yếu tố, thời gian và hiện tượng, dưới đây là 40 luận giải giấc mơ thấy rắn:

Khi nào mơ thấy rắn là điềm lành?

Điềm báo khi mơ thấy rắn là gì?
Điềm báo khi mơ thấy rắn là gì?
Diễn biến giấc mơLuận giải
Thấy rắn cắn người khácTuy rằng, khi nằm mơ thấy rắn cắn người thân, người yêu, bạn bè thường làm bạn liên tưởng tới hung hiểm. Nhưng khi thấy trường hợp này, bạn có thể an tâm đây là điềm báo tốt, bạn sẽ sớm nhận được điều may mắn và tài lộc.
Thấy rán ăn thịt rắnRắn thường đại diện cho điều tâm linh và thực thể mạnh. Nên khi mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại tức bạn đang có vấn đề tranh chấp, bất đồng sẽ diễn ra trong tương lai. Đừng quá lo lắng, hãy giải quyết từng vấn đề cẩn thận, bạn sẽ hoá giải nguy thành an.
Thấy rắn bò vào nhàRắn đại diện cho điều tài lộc, nên khi bạn mơ thấy con rắn bò vào nhà tức sắp tới gia chủ có thể nhận được lộc tới nhà như: Bạn bè trả nợ, người thân phương xa gửi tiền, trúng số…
Thấy rắn bò lên ngườiĐây chính là điềm báo tốt, vì bản chất rắn là tái sinh, đem tới sinh mạng mới nên rất có thể vợ bạn hoặc một thành viên bị rắn bò sớm có tin vui (mang thai).
Rắn chui vào ngườiĐây là điềm báo tốt cho cả hai giới. Nam thì sắp có tin vui thăng chức hay việc kinh doanh khởi sắc. Nữ thì sắp có tin vui đường con cái.
Rắn cắn vào tayNằm mơ thấy rắn cắn vào tay là một điềm báo hên. Dự kiến con đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Điển hình như được thăng chức, phát tài hoặc có một khoảng thu nhập mới trong tương lai.
Giấc mơ có rắn khổng lồ, rắn toGiấc mơ thấy rắn to đây là điềm báo cho sự may mắn sắp tới. Trường hợp bạn thấy rắn khổng lồ nằm im thì sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui về tiền. Ngược lại, nếu bạn ngủ thấy rắn khổng lồ di chuyển, tấn công thì người thân của bạn có thể sắp gặp phải nguy hiểm lớn.
Dân buôn bán ngủ mơ thấy rắnNếu như bạn là dân kinh doanh, buôn bán mà thì đây là điềm báo mua may bán đắt. Nhưng trường hợp rắn ngũ sắc hay rắn có màu sắc sặc sỡ
Thấy rắn lướt (Bơi) trong nướcNếu như bạn thấy rắn bơi trong nước một cách nhanh chóng, thì đây là điểm báo công việc thuận lợi, sắp có chuyển biến tốt trong công việc.
Thấy rắn có màu vàngĐây là điềm báo tốt, rắn vàng kim sẽ mang tới cho bạn công danh, tiền tài và nhiều sự may mắn trong làm ăn kinh doanh
Thấy rắn đỏĐây chính là dấu hiệu tốt vì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực, sức khỏe hay tiền tài, công danh đều có xu hướng đi lên
Thấy rắn ăn thịt rắnNgụ ý chiêm bao thấy ăn thịt rắn là điềm báo mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết một cách êm đẹp và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng là một người đầy tham vọng, luôn mong muốn nhiều thứ vĩ đại hơn.

Khi nào mơ thấy rắn là xấu, dữ?

Mơ thấy rắn tốt hay xấu
Mơ thấy rắn tốt hay xấu
Diễn biến giấc mơLuận giải
Mơ thấy bị rắn hổ mang cắnKhi gặp giấc mơ rắn hổ mang cắn hoặc bạn bị cắn thì có nghĩa sắp tới bạn đang gặp điềm xấu. Nó sẽ báo hiệu cho bạn biết về sức khoẻ đang bị giảm sút.
Nằm mơ thấy rắn cắn chânĐây là điềm báo xấu với mối quan hệ xã giao. Cần lưu ý khi nhận các vấn đề giúp đỡ một ai đó, có thể bạn sẽ gặp đối tượng lợi dụng, thầm ám hại.
Thấy rắn quấn vào nhâuKhi mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau và ánh mắt chúng như đang theo dõi bạn, thì đây là điềm báo bạn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong chuyện gia đình vì có thể xuất hiện người thứ 3.
Thấy chạy rượt mìnhChiêm bao thấy rắn đuổi theo mình thì nó báo hiệu có người đang chơi xấu bạn. Rất nhiều tính toán xấu xa sẽ được đến với bạn
Mơ thấy rắn nhiều màuĐây là điềm báo thị phi, không tốt cho gia chủ.
Thấy rắn xanh, rắn lạĐiềm báo xấu, bạn đang bị người khác ngầm ám hại
Giấc mơ có rắn khổng lồ, rắn toGiấc mơ thấy rắn to đây là điềm báo cho sự may mắn sắp tới. Trường hợp bạn thấy rắn khổng lồ nằm im thì sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui về tiền. Ngược lại, nếu bạn ngủ thấy rắn khổng lồ di chuyển, tấn công thì người thân của bạn có thể sắp gặp phải nguy hiểm lớn.
Thấy rắn chếtĐây là điềm báo có thể công việc bạn đang ảnh hưởng, nên tập trung vào công việc, tránh xao lãng.
Nằm mơ thấy 1 đàn rắnĐây là chiêm bao không may mắn, có thể bạn đang bị người xung quanh lợi dụng hoặc thành viên trong nhà đang gặp vấn đề về sức khoẻ

Con số may mắn khi nằm mơ thấy rắn

Khi chiêm bao thấy rắn nhiều người vẫn thường liên tưởng đến các con số đề. Dưới đây là một số con số may mắn gợi ý cho bạn:

 • Mơ rắn vào nhà: Số 22-30
 • Rắn quấn chân: Số 96, 69
 • Rắn quấn người: Số 49-97
 • Rắn phun độc: Số 35 hoặc 93
 • Rắn bơi: Số 82-28
 • Rắn cắn: Số 73-34
 • Rắn ăn thịt người: Số 58 hoặc 83
 • Rắn đuổi: Số 69
 • Rắn bơi dưới nước: Số 98 hoặc 16
 • Rắn hai đầu: Số 51 -15
 • Rắn hổ mang: Số 38, 39
 • Rắn đất: Số 78
 • Rắn lục: Số 13, 31
 • Rắn đen: Số 58 hoặc 83
 • Rắn màu xanh: Số 78 hoặc 72
 • Thấy rắn vàng: Số 38-83
 • Rắn lục đuôi đỏ: Số 78 hoặc 72
 • Rắn không đầu: Số 56 hoặc 37
 • Mơ thấy 3 con rắn: Số 13-31-40
 • Mơ thấy câu được rắn: Số 05-95

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung “Mơ thấy rắn điềm báo gì, những con số may mắn”. Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời