You are currently viewing Sinh năm 1959 bao nhiêu tuổi?
Sinh năm 1959 bao nhiêu tuổi? Tính cách vận mệnh ra sao?

Sinh năm 1959 bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1959 bao nhiêu tuổi? Mệnh gì? Hợp với tuổi nào, vận mệnh ra sao? Tất cả những thắc mắc sau đây sẽ được giải đáp trong bài viết này. Mời các bạn cùng Linkday theo dõi

Sinh năm 1959 bao nhiêu tuổi? Mệnh gì?

Sinh năm 1959 bao nhiêu tuổi? Tính đến năm 2023, những người sinh năm 1959 năm nay đã 64 tuổi.

Những người sinh vào năm 1959 Âm lịch sẽ mang mệnh Mộc. Cụ thể là Bình Địa Mộc, tức là gỗ ở đồng bằng hay còn có ý nghĩa khác là cây trên mặt đất. Mệnh mộc tương sinh với mệnh Thủy, Hỏa và tương khác với mệnh hành Thổ và mệnh Kim.

Bên cạnh đó, người sinh năm 1959 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Trong Lục Mộc thì chỉ có Bình Địa Mộc là không sợ hành Kim, dù theo thuyết Ngũ hành Kim khắc Mộc. Ngược lại, mệnh Bình Địa Mộc còn cần hòa hợp mới thành vật hữu dụng (cư, búa đẻo gọt cây thành vật để dùng như tủ, bàn, ghế).

Những người sinh năm 1959 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1959 Âm lịch mang tuổi Hợi, tức là con Lợn.

  • Thiên Can: Kỷ

Tưởng hợp: Gíap

Tương hình: Qúy

  • Địa chi: Hợi

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Qua đây, những người sinh năm 1959 cầm tinh con lơn – tuổi Kỷ Hợi. Theo thuyết học Phật giáo, những người tuổi hợi được cho là những người sáng dạ, nhạy bén, tháo vát. Tuy vậy, những người tuổi Kỷ Hợi họ thường có trạng thái lo lắng, suy nghĩ nhiều. Họ là những người khá dễ ăn uống, không kém chọn, khỏe mạnh.

Tính cách của Kỷ Hợi 1959

Người tuổi Kỷ Hợi 1959, mang mệnh Bình Địa Mộc có đặc thù rất dễ gần, dễ mến, nhân hậu và lịch sự. Họ luôn mong ước có một đời sống đơn thuần, thảnh thơi, bình dị. Thế lên những người này họ không có quá nhiều tham vọng, không thích vật chất, tranh đấu nhằm mục đích được mục tiêu cá thể. Thay vào đó, họ là những người khoan dụng độ lượng, lấy khiên cung trọng hậu để đối đãi với mọi người.

Kỷ Hợi 1959 họ là những người có bản tính hiền lành, thân thiện, yêu đời, yêu tự do không thích tranh chấp và hay nhường nhịn mọi người. Họ là những người luôn yêu thương gia đình, anh chị em trong nhà, kính trên nhường dưới. Những người sinh năm 1959, mệnh Bình Địa Mộc họ luốn muốn một bầu không khí hòa nhã, thân ái trong mái ấm của chính mình.

Bên cạnh đó, Kỷ Hợi cũng là người rất siêng năng, khéo tay, tỉ mỉ, cận thận và tháo vát trong mọi chuyện. Họ cũng là người dễ gần, giỏi giao tiếp và đối nhận xử thế. Chính vì vậy mà họ được người xung quanh hết mực yêu thích và tôn trọng. Kỷ Hợi họ là người giữ gìn sự đoàn kết giữa các mối quan hệ xung quanh hộ.

Những người Kỷ Mão hợp hướng nào?

Theo quan niệm xưa, hướng nhà có tác động rất lớn đến vận mệnh, sự nghiệp, công danh của mỗi gia đình. Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. Thông thường, người ta định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó.

Dựa theo tử vi và phong thủy bát trạch, trong mỗi nhà sẽ có 8 hướng. Trong đó, 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Bất cứ ai có dự tính và kế hoạch xây dựng nhà cũng cần xem xét thật kỹ để tránh hậu họa, tai ương.

Đối với gia chủ năm Kỷ Hợi 1959, khi so bát trạch cửu cụng sẽ ta quỷ Mệnh Khôn (Thổ), thuộc Tây tứ Mệnh. Bởi vậy, gia chủ Kỷ HHợi 1959 làm nhà cần chọn hướng Tây tứ Trạch

Xem thêm: Sinh năm 1950 tuổi gì? Mệnh gì?

Nam Kỷ Hợi 1959

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ Kỷ Hợi 1959

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1959 hợp với màu sắc gì?

Sinh năm 1959 có mệnh Mộc, tương sinh với Thủy, tương khắc với Hỏa và Kim. Như vậy, màu sắc hợp và không hợp với Kỷ hợi 1959 như sau:

Những con số mang đến tài lộc cho người Kỷ Hợi 1959

Nam Kỷ Hợi: Các số 2, 5, 8, 9.

Nữ Kỷ Hợi: Các số 1, 6, 7.

Việc ứng dụng các con số tương hợp này trong số điện thoại, thể ngân hàng,…. Nhằm kích hoạt vận mệnh tìa lộc, tăng sinh khi tót cho gia chủ. Ngoài ra, còn mang đến cho gia chủ những may mắn, sức khỏe thể chất.

Xem thêm: Tử vi vận mệnh trọn đời tuổi Kỷ Mão

Tử vi vận mệnh Kỷ Hợi 1959

Cuộc sống

Về cuộc sống người Kỷ Hợi gặp khá nhiều điều tốt đẹp trên đường công danh sự nghiệp. Những điều tốt đjep may mắn ấy có được đều nhờ vào đức tính tốt đẹp của Kỷ Hợi. Bên cạnh đó, Kỷ Hợi còn gặp nhiều đẹp về chuyện tình duyên, hành phúc gia đình của mình.

Thông thường Kỷ Mão thường có số hưởng thọ trung bình từ 62 đến 78 tuổi là tối đa. Nếu ăn ở hiền hòa và phúc đức, chăm làm việc thiện giúp người thì đời sống của bạn sẽ được tăng thêm niên kỷ, hưởng phúc về sau. Nhưng nếu ăn ở gian ác, làm nhiều việc xấu xa thì sẽ bị giảm kỷ ngược lại nếu .

Tình duyên

Về tình duyên thì người Kỷ Hợi trải qua 3 lần tình duyên thì mới tìm được người hiểu mình, hạnh phúc, viêm mãn về sau. Nếu như bạn sinh vào tháng 5, 7, và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ trải qua 3 lần tình duyên sắc trở. Còn nếu như như bạn vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên. Và nếu như bạn sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp

Những người Kỷ Mão thường phải nhờ vào tổ ấm gia đình thì sự nghiệp mới tăng trường. Nếu không dựa vào sức mạnh của mái ấm gia đình thì đời sống của họ không mấy suôn sẻ. Công danh chỉ ở khoảng chừng trung bình mà thôi. Sang đến sự nghiệp thì được cũng chãi và trọn vẹn ở độ tuổi 30. Tiền tài cũng do đó mà được nhiều như mong muốn vào thời trung vận và hậu vận.

Lời kết

Bìa viết trên đây sã giải đáp thắc mắc sinh năm 1959 bao nhiêu tuổi, mệnh gì? Bên cạnh đó, bài viết trên này còn giải mã chi tiết thông tin liên qua tới tử vi vận mệnh người tuổi Kỷ Mão. Mong rằng, nội dung trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về người sinh năm 1959.

Cuối cùng, Linkday chúc bạn một ngày tốt lành!