You are currently viewing Dương Duy Bách: “Triệu phú đô la” gây sốt giới trẻ tại Việt Nam
Dương Duy Bách

Dương Duy Bách: “Triệu phú đô la” gây sốt giới trẻ tại Việt Nam

Dương Duy Bách sinh năm 1994 là một trong những doanh nhân , diễn giả trẻ tuổi nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Anh hiện là founder của công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam với thu nhập lên tới hàng chục ngàn USD mỗi tháng.

Anh là học trò xuất sắc những của những nhà huấn luyện hàng đầu thế giới và Việt Nam như Robert Kiyosaki, Blair singer, Peng joon, Tony robbins, Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường…

Cùng Linkday tìm hiểu về nhân vậy gây sốc giới trẻ tại Việt Nam nhé

Dương Duy Bách là ai?

Dương Duy Bách sinh năm 1994, là một diễn giả, doanh nhân trẻ có thu nhập hàng chục ngàn USD mỗi tháng. Đặc biệt anh là người sáng lập công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam – một công ty công nghệ và một trung tâm Tiếng Anh.

Anh còn là học trò xuất sắc của những nhà huấn luyện hàng đầu thế giới và Việt Nam như Robert Kiyosaki, Blair singer, Peng joon, Tony robbins, Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường…Ở tuổi 21, anh đã tổ chức rất nhiều khóa học LÀM CHỦ TUỔI 20 với quy mô hàng ngàn người, anh là tác giả trẻ của cuốn sách bán chạy nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân – Cuốn sách “Làm chủ tuổi 20”.

Thông tin nhanh về tiểu sử Dương Duy Bách

Tên thậtDương Duy Bách
Năm sinh: 1994 (26 tuổi)
Nổi tiếng: Diễn giả và Doanh nhân trẻ nhất Việt Nam.
Nghề nghiệp: Người sáng lập công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam, Tác giả cuốn “Làm chủ tuổi 20”

Tiểu sử của chàng trai Dương Duy Bách
Tiểu sử của chàng trai Dương Duy Bách

Cuộc đời và sự nghiệp của “Triệu phú đô la”

Để đạt được những thành tích đáng nể đó, anh đã có khoảng thời gian khó khăn nhất định trong cuộc sống của mình, với những trải nghiệm thất bại trong kinh doanh, sự bế tắc trong ý tưởng… Nhưng với nghị lực,niềm đam mê, không từ bỏ, với kinh nghiệm sau mỗi lần thất bại anh đã rút ra được những bài học quý báu cho bản thân.

Anh đã từng có thời gian bỏ học đại học khi mới năm nhất. Tuy nhiên hiện nay anh được xem là một trong những diễn giả trẻ tuổi khá nổi tiếng với những bài diễn thuyết truyền cảm hứng, thay đổi tư duy sống tích cực…

Anh chia sẻ về quá trình tự tìm tòi học hỏi của mình: “Tôi có khả năng đọc hiểu tiếng Anh nên đã học qua rất nhiều sách. Mỗi tuần, tôi chi 2 triệu đồng để mua các loại sách cần thiết. Tôi quan niệm “không ai giúp bạn thành công ngoại trừ chính bạn” và “học không giúp những điều mình học và bắt tay làm thực sự một công việc nào đó mới có thể đem lại thành công.

Sau khi bỏ học

Dương Duy Bách đã có một hành trình trồi lên sụt xuống nhiều lần. Đội nhóm tan rã, những người bạn từng hứa sẽ bên tôi lần lượt bỏ rơi tôi. Đã có những lúc tôi ngồi khóc một mình, cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Việc bạn bè bỏ đi không khiến tôi đau bằng việc họ không tin mình, họ ra đi trong im lặng”- Bách nhớ lại khoảng thời gian khủng hoảng trước đây.

Bao gian nan thử thách, bởi lẽ khởi nghiệp để thành công cần có nhiều yếu tố, đối với những người đi lên khi họ đã có những nền tảng nhất định thì phần nào sẽ bớt gian khó, nhưng với những cá nhân đi lên từ hai bàn tay trắng như Bách thì nền tảng hoàn toàn không có. Song, không vì thế không có những cơ hội. Cơ hội luôn luôn nằm trong tầm tay bạn, quan trọng là bạn có biết cách để nắm bắt lấy nó hay không.

Trở thành triệu phú đô la ở tuổi 21

Tuy nhiên, anh phải trải qua không ít khó khăn trước khi đạt được những thành tựu đó. Anh từng có những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống, với những thất bại trong kinh doanh, sự bế tắc trong ý tưởng, cảm thấy thất vọng về bản thân… Song không vì thế mà Bách từ bỏ đi sự cố gắng của mình. “Cơ hội luôn luôn nằm trong tầm tay bạn, quan trọng là bạn có biết cách để nắm bắt lấy nó hay không” – Bách chia sẻ.

Truyền lửa đam mê cho hàng ngàn bạn trẻ với cuốn sách “Làm chủ tuổi 20”

Làm chủ tuổi 20 được viết lại dựa trên những trải nghiệm trong cuộc sống của tác giả Dương Duy Bách – một người sớm tự lập và đạt được nhiều thành công ở tuổi 20. Ngoài câu chuyện của chính mình, tác giả còn ghi lại những bài học mà anh học được từ những người trẻ thành công khác và phân tích lý do khách quan khiến họ đạt được mục tiêu khi tuổi đời còn rất trẻ.

Trong suốt 3 năm qua, chàng trai trẻ Dương Duy Bách đã truyền lửa đam mê, động lực sống cho gần 50.000 bạn trẻ, giúp đỡ các bạn trẻ trong quá trình tư duy, nhận thức được tiềm năng, sức mạnh ẩn sâu, tiềm tàng trong mỗi con người, cũng như phát triển những kỹ năng mềm cần thiết cho giao tiếp, công việc, cuộc sống trong tương lai.

Những khóa đào tạo của Bách luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, nhất là các bạn trẻ. Bách chia sẻ trong cuốn sách: “Cuốn sách Làm chủ tuổi 20 được tôi thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ, sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ hàng ngàn học viên tham gia.

Dương Duy Bách trở thành triệu phú đô la ở tuổi 21
Dương Duy Bách trở thành triệu phú đô la ở tuổi 21

Sự kiện gần đây của diễn giả Dương Duy Bách

Trong thời gian tới, ngoài công việc truyền cảm hứng thêm cho các bạn trẻ qua các khóa học thì Bách đã viết thêm nhiều cuốn sách, tổ chức nhiều khóa học hữu ích đa dạng như:

  1. 21 bí mật để giao tiếp thành công
  2. 8 tố chất cần thiết để khởi nghiệp.
  3. Những điều trường học không dạy bạn
  4. Khóa học kĩ năng mềm

Với những bài học kĩ năng sống, những kinh nghiệm trong kinh doanh của cá nhân, Dương Duy Bách không chỉ nhanh chóng phát triển bản thân trở thành “triệu phú” mà còn phụng sự cộng đồng, hỗ trợ 55 000 bạn có đam mê học hỏi và khao khát thành công một cách hiệu quả nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin, con đường học tập và sự nghiệp của Triệu phú đô la Dương Duy Bách đã được Linkday tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có những thông tin bổ ích.

Chúc bạn một ngày tốt lành!