You are currently viewing Sinh năm 1939 tuổi gì? Xem tử vi tuổi Kỷ Mão trọn đời
Sinh năm 19399 tuổi gì? Xem tử vi trọn đời

Sinh năm 1939 tuổi gì? Xem tử vi tuổi Kỷ Mão trọn đời

Sinh năm 1939 tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mão hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc đại điện là màu gì? Xem tử vi tính cách, công danh sự nghiệp, gia đạo trọn đời tuổi Kỷ Mão 1939. Cùng Linkday giải mã chi tiết.

Sinh năm 1939 tuổi gì?

Người sinh năm 1939 tuổi gì? Những người sinh năm 1939 cầm tinh con Mèo – Kỷ Mão. Trong hệ thống Can Chi là sự kết hợp của thiên can Kỷ (Hỏa âm) và địa chi Mão (mèo).

Người sinh năm 1939 thuộc mệnh Thổ hay Thành Đầu Thổ nghĩa là Đất đắp thành. Tương sinh với mệnh Kim, Hỏa. Và tương khắc với mệnh Mộc và Thủy. Đối với Kỷ Mão tam hợp với tuổi Hợi, Mão, Mùi. và tứ hành xung với các tuổi như Tý, Ngọ, Dậu và Mão.

Tóm tắt tử vi vận mệnh tuổi Kỷ Mão 1939

Cung mệnh tuổi Kỷ Mão 1939

Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (Đất Trên Thành), tuổi Kỷ Mão. Nam Kỷ Mão: Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Nữ Kỷ Mão 1939 Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

 • Tương sinh: Mệnh Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Con số hợp với tuổi Kỷ Mão

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc

 • Màu bản mệnh: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Hướng hợp và kỵ với nam, nữ tuổi Kỷ Mão.

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Tuổi kỵ và tuổi hợp với Kỷ Mão 1939

Nội DungTrong làm ănTrong hôn nhân
Tuổi hợp Nam mạng Kỷ Mão 1939Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần
Tuổi hợp Nữ mạngTân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần
Tuổi kỵ nam, nữ mạng 1939Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý DậuKỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu
Bảng tuổi hợp và kỵ với Kỷ Mão 1939

Tính cách của những người sinh năm 1939

Kỷ Mão 1939 họ là những người sống rất tình cảm. Họ luôn quan tâm đến mọi người, sống chân thành và sâu sắc. Bởi những đức tính này lên Kỷ Mão được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ khi gặp khó khăn. Bên cạnh đó, người Kỷ Mão rất thông minh và nhanh nhạy. Họ thích chinh phục và tìm hiểu những điều mình chưa biết và là người có ý chí quyết tâm cao độ.

Về công việc họ là người xem trọng cách làm việc và thái độ. Những bên cạnh đó, người sinh năm 1939 cũng khá sáng tạo, tính tế khéo léo trong công việc lẫn trong cách giao tiếp hàng ngày.Trong tình cảm họ là người chung thủy. Bằng sự ân cần và chu đáo của mình, Kỷ Mão 1939 được rất nhiều người để ý. Nhưng đôi khi, họ cũng rất bướng bỉnh, ngang ngược khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Nhược điểm của người Kỷ Mão là nóng vội và hay quyết định một cách vội vàng bởi những tham vọng nhất thời. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nên lại không có khả năng chi tiêu chúng một cách hợp lý. Nếu như bạn là người sinh năm 1939, hãy luôn biết cashc dung hòa mọi thứ trong cuộc sống. Cân bằng chúng thì chắc chắn bạn sẽ có được nhiều thành quả tốt đẹp.

Lời kết

Thông qua bài viết này, Linkday đã chia sẻ đến với bạn những thông tin quan trọng giúp bạn hiểu thêm về những người sinh năm 1939 tuổi gì? Hy vọng, bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giải đáp được thắc mắc của bạn. Và từ đây bạn có thể đưa ra cho mình các quyết định đúng đắn trong cuộc sống sau này.