You are currently viewing Sự thật đằng sau những vụ việc lừa đảo của địa ốc Kim Oanh và bài học rút ra
Điều tra hành vi trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Cty Kim Oanh

Sự thật đằng sau những vụ việc lừa đảo của địa ốc Kim Oanh và bài học rút ra

Địa ốc Kim Oanh là một trong những công ty bất động sản lớn tại Việt Nam, tuy nhiên, gần đây, nhiều vụ việc liên quan đến lừa đảo của công ty này đã được đưa ra ánh sáng.

Bài viết của Linkday dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về địa ốc Kim Oanh và những vụ việc lừa đảo của công ty này. Đồng thời, bài viết cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại của địa ốc Kim Oanh và những hành động mà công ty đã thực hiện để giải quyết vấn đề.

1. Tìm hiểu về địa ốc Kim Oanh

Địa ốc Kim Oanh là một trong những công ty bất động sản lớn tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và phát triển bất động sản. Công ty này đã thực hiện nhiều dự án lớn tại Việt Nam như Khu đô thị Phúc An City, Khu đô thị Kim Oanh Urban City, Khu đô thị Kim Oanh – Diên Phúc City, Khu đô thị Kim Oanh – Tân Đô City, Khu đô thị Kim Oanh – Mỹ Phước City, Khu đô thị Kim Oanh – Bình Dương New City, Khu đô thị Kim Oanh – Long An City.

Địa ốc Kim Oanh có lừa đảo không
Địa ốc Kim Oanh có lừa đảo không

2. Địa ốc Kim Oanh có uy tín không?

Rất nhiều thông tin cho rằng Địa ốc Kim Oanh đã lầm việc không theo đúng cam kết và có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên những thông tin này hoàn toàn không có căn cứ và đã khiến công ty gặp rất nhiều khó khăn trong việc trao đổi mua bán bất động sản.

Để biết Địa ốc Kim Oanh có uy tín hay không, chúng ta cùng theo dõi quá trình hình thành và cách thức hoạt động cụ thể của công ty như sau:

Lịch sử hình thành

Trước tiên, một đơn vị bất động sản không uy tín sẽ không thể có một quãng đường dài thành lập và phát triển hơn 1 thập kỷ. Đây là sự nỗ lực rất lớn của Địa ốc Kim Oanh trong một hành trình đầy sự cố gắng và nỗ lực. 

2008: Địa ốc Kim Oanh là một văn phòng môi giới bất động sản nhỏ tại Bình Dương.

2009 Địa ốc Kim Oanh trở thành công ty cổ phần địa ốc Địa ốc Kim Oanh và đã có mức vốn điều lệ 48 tỷ đồng. 

2010 – 2014 công ty tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô hoạt động ra TPHCM và Đồng Nai. Công ty bắt đầu có những mối quan hệ rộng và hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng.

2015 Kim Oanh Group được ra đời và đã sở hữu quỹ đất sạch lớn, gia tăng lên 250ha.

2017: Đây là giai đoạn hùng mạnh của Kim Oanh khi vừa ra mắt thương hiệu Mega City và dự án đầu tiên tại TPHCM Singa City. Quy mô của công ty bắt đầu được mở rộng hơn và quỹ đất sạch lên đến 500 ha.

2018: Kim Oanh ra mắt dự án khủng nhất với 84ha là Mega City 2. 

2019: Kim Oanh group bắt đầu triển khai phân khúc sản phẩm căn hộ cao cấp The East Gate và triển khai dự án Golden Future City. 

2020: Kim Oanh giới thiệu đại đô thị Century City tại Sân bay Tỷ đô Long Thành.Đồng thời, giới thiệu dự án căn hộ thứ 2 của Tập đoàn mang tên căn hộ “Legacy Central” tại TP trẻ Thuận An.

3. Tình hình hiện tại của địa ốc Kim Oanh

Hiện nay, địa ốc Kim Oanh đã thực hiện nhiều biện pháp để giải quyết vấn đề lừa đảo. Công ty này đã cam kết sẽ hoàn tiền cho những người bị lừa đảo và đang cố gắng giải quyết các vấn đề để có thể hoàn tất các dự án đúng tiến độ và đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, công ty cũng đang thực hiện các biện pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ và quản lý rủi ro trong hoạt động kinh doanh.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về địa ốc Kim Oanh và những vụ việc lừa đảo của công ty này. Bằng việc cung cấp những thông tin chính xác và có giá trị, bài viết này có thể giúp độc giả hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại của địa ốc Kim Oanh và những hành động mà công ty đã thực hiện để giải quyết vấn đề.