You are currently viewing Bản đồ Buôn Ma Thuột khổ lớn phóng to 2023
Bản đồ thành phố Buôn Mê Thuột

Bản đồ Buôn Ma Thuột khổ lớn phóng to 2023

Bản đồ thành phố Buôn Ma Thuột hay bản đồ hành chính các phường, xã tại Thành phố Buôn Ma Thuột sẽ giúp bạn tra cứu thông tin về vị trí tiếp giáp, ranh giới, địa hình của Buôn Ma Thuột một cách nhanh chóng. 

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

Sơ lược về thành phố Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột có tổng diện tích 377 km² (100 km² đã đo thị hoá) gồm 502.170 người, là thành phố thuộc tỉnh Đắk Lắk và là thành phố lớn nhất ở vùng Tây Nguyên & có dân số lớn nhất Việt Nam (tính theo đô thị miền núi) 

Buôn Ma Thuột nằm thuộc trung tâm của Tây Nguyên, có độ cao 536 m (1.608 ft), cách TP Hồ Chí Minh 350 km, cách Nha Trang khoảng 185 km, cách thủ đô Hà Nội khoảng 1300 km. Ngoài ra, vị trí tiếp giáp của Buôn Ma Thuột như sau: phía Bắc giáp các huyện Cư M’gar và Buôn Đôn; phía Đông giáp huyện Krông Pắk, Đông Nam giáp huyện Cư Kuin; phía Tây giáp huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông; phía Nam giáp huyện Krông Ana

Vị trí địa lý và đơn vị hành chính TP Buôn Ma Thuột

Vị trí: nằm ở khu vực trung tâm của Tây Nguyên, độ cao 536 m (1.608 ft), bao quanh TP Buôn Ma Thuột là Phía Đông giáp huyện Krông Pắc, Đông Nam giáp huyện Cư Kuin; Phía Tây giáp huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông; phía Nam giáp huyện Krông Ana; phía Bắc giáp các huyện Cư M’gar và Buôn Đôn. 

Diện tích và dân số: Tổng diện tích đất là 377,18 km² (thành phố lớn nhất ở vùng Tây Nguyên và là đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam), dân số khoảng 375.590 người (năm 2019). Trong đó, ở Thành thị có 245.951; ở Nông thôn có 129.639.

Đơn vị hành chính: Tính đến thời điểm năm 2023, Buôn Ma Thuột là thành phố có 21 đơn vị hành chính gồm

  • 13 phường: Ea Tam, Khánh Xuân, Tân An, Tân Hòa, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Thành, Tân Tiến, Thắng Lợi, Thành Công, Thành Nhất, Thống Nhất, Tự An
  • 8 xã: Cư Êbur, Ea Kao, Ea Tu, Hòa Khánh, Hòa Phú, Hòa Thắng, Hòa Thuận, Hòa Xuân…

Bản đồ hành chính thành phố Buôn Ma Thuột khổ lớn

Bản đồ hành chính TP Buôn Ma Thuột
Bản đồ hành chính TP Buôn Ma Thuột
Tải bản đồ Thành phố Buôn Mê Thuột chất lượng cao
Tải bản đồ Thành phố Buôn Mê Thuột chất lượng cao

Tải miễn phí bản đồ quy hoạch mới nhất Thành phố Buôn Ma Thuột

Là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư, những thông tin quy hoạch thành phố Buôn Ma Thuột trong giai đoạn sắp tới luôn được quan tâm. Về quy hoạch, TP Buôn Ma Thuột được xác định theo bản đồ quy hoạch Thành phố Buôn Ma Thuột đến năm 2030. Dưới đây là bản đồ quy hoạch mới nhất của Thành phố Buôn Ma Thuột để bạn dễ dàng theo dõi.

Chi tiết bản đồ quy hoạch mới nhất
Chi tiết bản đồ quy hoạch mới nhất

Có thể thấy thành phố đang tập trung phát triển vào hạ tầng. Trong giai đoạn 2021-2030, tỉnh sẽ phát triển thêm nhiều tuyến đường mới, mở rộng giao thương kết nối, đối nội, đối ngoại và tạo đà cho thành phố bứt phá.

Xem thêm…

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh bản đồ thành phố Buôn Mê Thuột khổ lớn chi tiết nhất năm 2023 mà Linkday xin gửi đến các bạn. Với mục đích giúp các bạn trong quá trình học tập và nghiên cứu của bạn. Hy vọng, những hình ảnh trên đây sẽ mang đến giá trị hữu ích cho các bạn cũng như các thông tin quan trọng để giúp các bạn hiểu hơn về nơi đây. Bên cạnh đó, bạn có nhu cầu tìm kiếm bản đồ Việt Nam và bản đồ toàn thế giới. Hãy Truy cập ngay website Linkday để cập nhập thông tin bản đồ chi tiết nhất.