You are currently viewing Mơ thấy ma là điềm báo gì? Giải mã chi tiết

Mơ thấy ma là điềm báo gì? Giải mã chi tiết

Mơ thấy ma luôn là điều gây ám ảnh, ghê sợ mà nhiều người gặp phải, tuy nhiên lại có quan niệm cho rằng, mộng thấy vong hồn là báo mộng con số may mắn để đánh lô đề. Hãy cùng Linkday giải mã hiện tượng này ở bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy ma là điềm báo gì?

Mơ thấy ma là điềm báo gì?

Theo quan niệm dân gian, ma quỷ chính là những vong hồn của người đã mất còn lưu lại trên nhân gian. Có rất nhiều những hiện tượng tâm linh liên quan đến những vong hồn, bóng ma mà cho đến hiện tại, khoa học vẫn không thể giải thích. Sợ ma, quỷ luôn là nỗi sợ ẩn sâu trong tiềm thức của mỗi người. Chính vì thế, việc mơ thấy ma, quỷ luôn khiến người mơ cảm thấy hoang mang, sợ hãi.

Nhiều người quan niệm rằng, việc mơ thấy ma quỷ là điềm báo xấu về chuyện tương lai nhưng không phải giấc mơ nào thấy vong hồn đều là chuyện xui rủi. Tuỳ thuộc vào giấc mơ được giải mã ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm: Mơ thấy chó là điềm báo gì, lành hay dữ? Đánh số mấy?

Giải mã giấc mơ thấy ma chính xác

Giải mã giấc mơ thấy ma chính xác

Mơ thấy ma là cảm giác rất nhiều người gặp phải khi ngủ. Mỗi giấc mơ đều ám chỉ một điềm báo nào đó theo tâm linh mà chúng ta khó có thể hiểu rõ được. Hãy cùng Linkday tìm hiểu kỹ về hiện tượng này nhé!

Nằm mơ thấy ma

Theo chuyên gia giải mã giấc mơ, khi bạn mơ thấy ma là báo hiệu cho rằng bạn đang phải đối diện với một sự kiện mang tính bước ngoặt và tâm hồn của bạn đang thật sự bất an, sợ hãi khi phải đối diện với nó. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ tích cực và luôn hướng tới phía trước nhé.

Mộng thấy ma nữ

  • Ma nữ đang đuổi theo mình: Cơ thể bạn đang rất mệt mỏi, hãy tập nghỉ ngơi và ăn uống điều độ.
  • Ma nữ ngồi khóc: Gia đình có chuyện không vui, không nên tin tưởng vào người mới quen để tránh bị lừa.
  • Ma tâm sự cùng mình: Bạn đang mong muốn có người tâm sự, sớm có người yêu thương và chăm sóc bạn.
  • Ma nữ không rõ mặt: Bạn đang lưỡng lự trong việc lựa chọn hoặc bắt đầu mối quan hệ.
  • Ma nằm cùng bạn: Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ một người phụ nữ trong công việc.

Nằm mơ thấy ma quỷ

Khi bạn mơ thấy ma quỷ, đó là dấu hiệu cho thấy ở bạn đang tồn tại những năng lực tiêu cực. Nếu sự tiêu cực còn tiếp diễn sẽ gây ra những sự cố trong tương lai. Nếu bạn bị ma ám trong giấc mơ, hãy cẩn thận với những người xung quanh vì có thể họ muốn lợi dụng bạn.

Mộng thấy bị ma đuổi

Đây là dấu hiệu cho thấy sắp có chuyện không vui xảy ra với bạn, nếu bạn đang phải chịu áp lực từ công việc hay trong chuyện tình cảm thì cần xem xét lại bản thân để giải quyết ổn thoả mọi việc.

Ma là người quen trong quá khứ

Giấc mơ cho thấy bạn đang tiếc nuối về những chuyện xảy ra trong quá khứ và cảm thấy bế tắc ở hiện tại. Bạn cũng cần tìm cách vượt qua khó khăn, tìm niềm vui và tạo mối quan hệ tích cực hơn để giải toả muộn phiền.

Mộng thấy ma bóp cổ

Đây là giấc mộng báo hiệu tương lai có thể bạn sẽ bị người khác chơi xấu, cần thận trọng với các mối quan hệ xung quanh và làm việc chăm chỉ thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng.

Mơ thấy bị ma nhập

Nếu bạn mơ thấy mình bị ma nhập, đó là điềm báo về chuyện không may sẽ đến với cuộc sống và công việc của bạn, mọi chuyện diễn ra đều không mấy suôn sẻ.

Mơ thấy đang nói chuyện với ma

Điềm báo vấn đề giao tiếp với người thân xung quanh hay bạn bè, đồng nghiệp trong công việc. Bạn hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói của bản thân để tránh gây mất lòng hay ảnh hưởng tới các mối quan hệ.

Mơ thấy ma con nít

Bạn là người giàu tình cảm, luôn yêu thương và quan tâm đến người xung quanh. Chiêm bao thấy ma trẻ con báo hiệu sắp tới gia đình bạn sẽ đón nhận chuyện vui.

Nằm mơ thấy ma đánh số mấy thì đúng đề?

Mỗi giấc mơ thấy ma sẽ mang nhưng ý nghĩa khác nhau và kèm theo con số may mắn tương ứng. Nhìn chung, giấc mơ liên quan đến ma quỷ sẽ có số may mắn để đánh đề là số 22 và 36. Cụ thể từng trường hợp như:

GIẤC MƠSỐ MAY MẮN
Ma đuổi33, 34
Ma trong nhà74, 89
Bị ma nhập97 – 79
Hồn ma20 – 72
Ma trẻ em29 – 77
Bóng ma72- 85
Ma nữ28 – 78
Người thân bị ma nhập97, 87, 67
Thấy ma liên tục44
Sợ ma23, 75, 96
Ma đang đuổi đánh33, 34, 75
Ma nhập vào người khác65, 53
Đánh nhau với ma32, 23
Bị ma đè72
Hồn ma20, 72, 70
Ma quỷ tấn công33, 34, 35

Lời kết

Trên đây là bài viết Mơ thấy ma là điềm báo gì? Giải mã chi tiết. Tuy nhiên, những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không đúng trong mọi trường hợp. Nếu bạn có thắc mắc, hãy comment bên dưới để được giải đáp nhé!