You are currently viewing Mơ thấy đỉa là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy đỉa điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì may mắn?

Mơ thấy đỉa là điềm báo lành hay dữ?

Đỉa là một loài động vật hút máu để sống và là một loài vật hết sức nguy hiểm với con người. Vì thế, chắc hẳn khi ai đó mơ thấy đĩa bạn sẽ vô cùng lo lắng và hoang mang. Theo quan niệm ông bà ta ngày xưa: “Đàn bà mơ thấy đỉa nhắc nhở lên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình. Đàn ông mơ thấy đỉa ám chỉ con đường sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khắn”. Tuy nhiên, trên thực tế thì đĩa xuất hiện trong giấc mơ là điềm báo lành hay dữ? Tốt hay xấu? Tại bài viết này, mời các bạn cùng Linkday giải nghĩa mơ thấy đỉa.

Mơ thấy đỉa là điềm báo lành hay dữ?

Khi nhắc tới con đỉa, mọi người sẽ có cảm giác rùng mình, sợ hãi vì đĩa được xem là một loài vật nguy hiểm. Nó hút máu người và động vật để sống. Chiêm bao thấy con đỉa không phải là một giấc mơ thương gặp. Và cũng tương tự với các giấc mơ khác, việc chiêm bao thấy đỉa có thể làm điềm báo lành hoặc cũng có thể là điềm báo dữ. Tuy vào hoàn cảnh mà giấc mơ sẽ có ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

  • Đàn bà mơ thấy đỉa nhắc nhở bạn lên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình nhỏ của mình.
  • Đàn ông mơ thấy đỉa cho biết đường sự nghiệp gặp nhiều khó khắn.
  • Chiêm bao thấy đỉa đen dự đoán bạn có thể bị mất tiền hoặc ví trống.
  • Chiêm bao thấy đỉa trắng là điềm báo về sự thay đổi phong thủy trong nhà cũng như bản thân. Để có những đổi mới trong công việc và thăng tiếng.
  • Chiêm bao thấy đỉa màu đỏ nhắc nhở bạn lên chú ý vấn đề sức khỏe của mình.
  • Mơ thấy đải bị cắt làm đôi cho biết cuộc tình của bạn bị người khác ngăn cản.
  • Mơ chém đỉa vào vôi, báo hiệu cho những khó khăn, trở ngại phía trước đều vượt qua.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy đỉa

Mỗi giấc mơ uôn mang theo nhiều ý nghĩa khác nó hoàn toàn phụ thuộc vào hoàn cảnh và nội dung.Vì vậy, hãy cùng Linkday khám phá về ý nghĩa của những giấc mơ đỉa dưới đây.

Mơ thấy con đỉa

Mơ thấy đỉa là tín hiệu cho tâm ý bạn không được tốt, cần tìm một khoảng chống để nghỉ ngơi thử giãn. Mặc khác, giấc mơ này còn cho biết trong thời gian sắp tới, công việc của bạn sẽ có những thay đổi nhỏ. Có thể bạn sẽ được luận chuyển vị trí làm việc.

Xem thêm: Mơ thấy tiền mang điền báo gì?

Chiêm bao đỉa bơi

Chiêm bao thấy bỉa bơi là điềm báo bạn đang có tâm trạng không thoải mãi. Có thể điều gì đó làm bạn khó chịu và lo lắng. Ngoài ra, giấc mơ này báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề rắc rối. Bạn và người ấy đang rạn nút bởi những bất hòa, không tìm được tiếng nói chung. Khiến cho mối quan hệ của cả hai trở thành gánh nặng, mệt mõi.

Mơ thấy đỉa cắn

Báo hiệu rằng bạn đang bị mất năng lượng và chịu quá nhiều áp lực. Ám chỉ bạn cần nghỉ ngơi lấy lại năng lượng. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu bạn đang che giấu một bí mật nào đó và muốn nó chìm vào quên lãng.

Mơ đỉa báo vào chân

Đây là một giấc mơ mang đến sự may mắn cho bạn, ám chỉ trong thời gian tới bạn sẽ đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

Mơ thấy đỉa bám vào chân báo hiệu điều gì?
Mơ thấy đỉa bám vào chân báo hiệu điều gì?

Mở đỉa bám đầy người

Giấc mơ này cho biết rằng con đường phía trước của bạn được rất nhiều người giúp đỡ. Từ đó công việc cũng như cuộc sống được hạnh phúc. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu rằng vợ hoặc chồng bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng. Ảnh hưởng đến tình trạng hôn nhân và hạnh phúc của gia đình bạn.

Mơ thấy đỉa bị thiêu chết

Là điềm báo cho những khó khăn phía trước bạn và bạn buộc phải vượt qua chúng. Nếu như bạn vượt qua được thì cuộc sống của bạn sẽ ổn định, tài chính khá giả. Hãy luôn cố gắng hết mình để gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống nữa nhé

Mơ thấy đỉa bám vào tay hút máu

Đây là một giấc mơ dự báo xấu về sức khỏe của bạn. Có thể bạn đang mắc một căn bệnh nào đó hoặc gặp các vấn đề khác cần đi bệnh viên kiểm tra. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang cảm thấy bế tắc, mệt mõi, lúc này bạn đang cần được nghỉ ngơi, thư giãn.

Chiêm bao thấy người khác bị đỉa cắn

Giấc mơ này dự đoán rằng bạn đang nắm giữ một bí mật nào đó nhưng lại muốn quên nó đi và không muốn cho bất kỳ ai khác biết. Bên cạnh đó, đây là một lời cảnh báo cho mối quan hệ sắp tới của bạn có thể bị rạn nứt, cơm không lành canh không ngọt.

Tham khảo thêm: Mơ thấy vàng điềm báo cho tài lộc hay mất mát?

Mơ mình giết chết đỉa

Là điềm báo muốn nói lên những khó khăn trong cuộc sống đều được bạn dập tắt chúng. Mặc dù nó cản trở bạn khá nhiều nhưng bạn rồi sẽ vượt qua và đạt được mục đích mình mong muốn bao lâu nay. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng thì không ai có thể cản trở được con đường phía trước của bạn được.

Chiêm bao thấy đỉa cắn vào chân

giấc mơ này là điềm báo bản thân bạn đang cảm thấy mình chịu quá nhiều áp lực cuộc sống. Bạn bị stress nặng và cảm thấy không còn năng lượng. Hãy cho bản thân thư gián một thời gian, nghỉ ngơi và lấy lại được năng lượng của bản thân. Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ rằng ai đó đang sử dụng bạn như một công cụ kiếm lời cho họ. Vì thế, bạn hãy dừng mối quan hệ này lại ngay lập tức khi có thể.

Mơ thấy đỉa đánh con số mấy?

Khi bạn ngủ mơ thấy đỉa đánh ngay cho mình con 05, 14, 45, 43. Tuy nhiên tùy thuộc từng nội dùng và hình ảnh con đỉa trong giấc mơ. Sẽ mang ý nghĩa và những con số tương ứng sau:

Đàn bà mơ thấy đỉaĐánh con số 44
Đàn ông mơ thấy đỉaSố 90
Nằm mơ đỉa bơi04 hoặc 38
Nằm mơ đỉa theo chân11 hoặc 62
Ngủ mơ thấy đỉa có màu đen98, 61
Nằm mơ đỉa bị cắt làm đôi91 hoặc 19
Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa52 hoặc 18
Mở thấy đỉa bám vào tay96 hoặc 68
Chiêm bao thấy đỉa chảy máu42, 69
Mơ thấy đỉa cắn không chảy máu92
Nằm mơ thấy đĩa rất nhiều52, 18
Mơ thấy bố mẹ bị đỉa cắn18
Mơ thấy người lạ bị đỉa cắn77
Mơ anh trai bị đỉa cắn38
Mơ thấy đỉa màu đỏ35 hoặc 12
Chiêm bao thấy đỉa đánh con số mấy?

Lời kết

Hy vọng với các thông tin mà Linkday giải nghĩa và chia sẻ về ý nghĩa mơ thấy đỉa trên đây. Sẽ có thể giúp bạn giải nghĩa được giấc mơ của mình là điềm tốt hay xấu. Cũng như đánh con số tương ứng để mang đến may mắn trong tiền bạc.