You are currently viewing 1967 mệnh gì? Tử vi người sinh năm 1967 chi tiết

1967 mệnh gì? Tử vi người sinh năm 1967 chi tiết

Bạn đang muốn tìm hiểu về người sinh năm 1967 mệnh gì hay xem tử vi cho tuổi Đinh Mùi? Bạn muốn biết về sự nghiệp, tính cách, tình duyên hay các màu tương sinh, tương khắc của tuổi này? Khám phá bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cuộc đời và số mệnh của tuổi Đinh Mùi 1967 nhé!

Tử vi người sinh năm 1967 mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi người sinh năm 1967 mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 1967 tuổi gì?

Để xác định tuổi của người sinh năm 1967, cần xác định được 2 yếu tố là Thiên Can và Địa Chi. Theo đó, người sinh năm 1967 có Thiên Can Đinh, thuộc hành Hoả và Địa chi Mùi, thuộc hành Thổ. Do đó, tất cả những ai sinh ra vào năm nay đều có tuổi Đinh Mùi, cầm tinh con dê trong 12 con giáp.

Nhìn chung, tuổi Đinh Mùi sinh năm này có cuộc đời khá thuận lợi, suôn sẻ có gặp nhiều may mắn. Nếu có thể tận dụng tốt tiềm năng, cơ hội tạo hoá ban tặng thì họ rất dễ đạt được cuộc sống sung túc, viên mãn, hạnh phúc như mong muốn.

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Những người ra đời năm 1967 tuổi con Dê, mang trong mình mệnh Thuỷ hay Thiên Hà Thuỷ, nghĩa là Nước trên trời. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ. Trong đó, người nam mang cung mệnh Càn thuộc Tây tứ trạch và người Nữ mang mệnh Ly thuộc Đông tứ trạch.

Đinh Mùi 1967 thuộc cung gì?

Đinh Mùi 1967 thuộc cung gì?

Cung của Đinh Mùi 1967 sẽ tuỳ thuộc vào giới tính là nam hay nữ. Cụ thể:

 • Đối với nam giới: sẽ thuộc cung Càn, hành Kim. Là người cần cù, chăm chỉ, được tạo hoá ban tăng nhiều cơ hội nên dễ phát triển và có cuộc sống sung túc, an nhàn.
 • Đối với nữ giới: thuộc cung Ly, hành Hoả. Là người nổi bật với tính cách mạnh mẽ, mang trong mình nguồn năng lượng tích cực và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Xem thêm: Sinh năm 2003 mệnh gì? 7 điều cần biết về bản mệnh

Tổng quan về cuộc đời người sinh năm 1967

Tổng quan về cuộc đời người sinh năm 1967

Những người sinh năm 1967 Đinh Mùi nổi bật với tính cách nhẹ nhàng, điềm đạm, hiền lạnh nhưng cũng khá nhạy cảm. Họ thông minh và biết cách đề cao ưu điểm, che giấy nhược điểm của bản thân. Bên cạnh đó, họ thuộc con giáp có tính cách mạnh mẽ và tự lập, họ luôn sẵn sàng đương đầu với khó khăn, chấp nhận và vượt qua nó một cách dễ dàng.

Người mang mệnh Thuỷ hà là người có đầu óc thông minh, nhanh nhạy. Nước mưa từ trên trời rơi xuống nên vốn là loại nước tinh khiết, vì thế bản mệnh cũng là người tinh tế, tao nhã, phong cách làm việc lịch thiệp và nhã nhặn.

Đinh Mùi 1967 được mọi người xung quanh yêu mến, tin tưởng bởi bản tính hiền lành, phóng thoáng và luôn hết lòng vì bạn bè, đồng nghiệp. Do đó, họ được đánh là một trong 12 con giáp biết cách đối nhân xử thế, luôn đặt tình cảm lên hàng đầu, chính vì thế, khi gặp khó khăn luôn có người sẵn sàng giúp đỡ họ. Ngoài ra, người sinh năm 1967 có con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến và dễ gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ.

Tính cách

Tính cách nam giới Đinh Mùi 1967 được đánh giá là vô cùng nhã nhặn, ôn hoà, biết cách lắng nghe, chia sẻ của người khác. Chính vì thế, họ luôn là bờ vai đáng tin cậy và vững chắc để người khác có thể giãi bày những tâm sự thầm kín. Bên cạnh đó, họ là người yêu chuộng hoà bình nên cuộc sống của họ luôn tràn ngập tiếng cười, ít xung đột, cãi vã.

Tuy nhiên, chính điều đó cũng hình thành khuyết điểm, đó là sự nhu nhược, thiếu chính kiến. Do đó, nếu muốn thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, nam Đinh Mùi 1967 cần học cách kiên định, có chính kiến của riêng mình thì mới có thể làm nên việc lớn.

Nữ Đinh Mùi 1967 là hình mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình bởi sự nhã nhặn, thanh tao, trung thực và có tấm lòng lương thiện, bao dung, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Họ là người biết kính trên, nhường dưới, biết nhường nhịn và giữ phúc khí trong gia đình.

Sự nghiệp

Về đường công danh của Đinh Mùi 1967 được coi là vững chắc, ổn định và không có sự thăng trầm, thất bại từ năm 36 tuổi trở đi. So với những con giáp khác, tuổi Đinh Mùi khi còn nhỏ đã có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai và sẽ vững chắc hơn khi bước vào thời kỳ trung vận, thậm chí còn có thể đạt được những thành tựu bất ngờ.

Tuy nhiên, Thiên Hà Thuỷ được hiểu là nước trên trời, là nước mưa rơi xuống làm cây xanh tươi tốt, đất đai màu mỡ. Nhưng không phải loại mưa nào cũng đem lại lợi ích, bởi mưa triền miên sẽ làm đất đai bị xói mòn, cây cối ngập úng, anh rhưởng đến đời sống nhân dân. Vì thế, người mang mệnh này cần rèn luyện bản thân, tu tâm dưỡng tính thì mới có thể trở thành người có ích.

Tình duyên

Nhìn chung thì cuộc đời hay tình duyên của người tuổi Đinh Mùi cũng khá êm đềm. Tuy nhiên, cụ thể ra sao còn phải xem người đó sinh vào tháng nào trong năm 1967. Sinh tháng khác nhau thì đường tình duyên cũng có những biến đổi khác nhau:

Đối với người nam tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ có điểm tình duyên như:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch: Trải qua 2 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Sinh vào các tháng 6, 7, 11 âm lịch: Tình duyên vô cùng tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
 • Sinh vào các tháng 8, 12 âm lịch: Khá trắc trở, phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Đối với người nữ tuổi Đinh Mùi 1967:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch: Trải qua 2 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: Đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.
 • Sinh vào các tháng 4, 9, 12 âm lịch: Có phần trắc trở, lận đận khi phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên mới có thể có được hạnh phúc bền lâu.

Một số câu hỏi liên quan đến tuổi Đinh Mùi 1967

Đinh Mùi 1967 hợp và kỵ màu nào?

Đinh Mùi 1967 hợp và kỵ màu nào?
 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương khắc: Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hoả.

Tuổi nào tương hợp và tương khắc với Đinh Mùi 1967?

Cung mệnh: Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy (Nước trên trời), ( Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim.
 • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ.
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Con số may mắn của Đinh Mùi

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8.
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9.

Hướng hợp với nam và nữ sinh năm 1967

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị);
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát);
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị);
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Bảng tuổi hợp/kỵ người sinh năm 1967 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dungTrong làm ănTrong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1967Canh Thân, Quý Hợi, Giáp TýCanh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
Tuổi hợp nữ mạng 1967Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp DầnMậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
Tuổi kỵ nam mạng 1967Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão
Tuổi kỵ nữ mạng 1967Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý

Đinh Mùi 1967 kết hôn với người sinh năm nào?

Người sinh năm 1967 nên kết hôn với người tuổi nào thì hợp để gia đình êm ấm, đời sống vợ chồng hòa thuận, yêu thương khăng khít và sung túc đủ đầy? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo như chuyên gia tử vi, tướng số cho biết:

 • Nam sinh năm 1967 chọn vợ tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
 • Nữ sinh năm 1967 chọn chồng tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Sinh năm 1967 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2023, tuổi người sinh năm 1967 tính theo lịch Dương là 56 tuổi, tính theo lịch Âm là 57 tuổi.

Lời kết

Thông qua bài viết này, Linkday.vn đã chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng giúp bạn hiểu thêm về bản mệnh của người sinh năm 1967. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời được những thắc mắc của bạn và giúp bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai. Chúc bạn một ngày tốt lành!